Sau 4 năm được vinh danh á hậu, Huyền My vẫn giữ được ánh hào quang và tình cảm của khán giả. Cô còn có những chia sẻ thẳng thắn về những định kiến, áp đặt của dư luận.

Từ trước đến nay, dư luận luôn có quan điểm rằng “chân dài phải đi với đại gia”. Chính vì vậy, nhiều người đẹp đã gặp phải nhiều tình huống dở khóc dở cười vì điều này.

a hau huyen my chia se ve quan diem chan dai dai gia khien fan chu y

Mới đây, Á hậu Huyền My đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình về “chân dài – đại gia” gây chú ý. Theo Huyền My, với quan điểm trên của dư luận, “chân dài” mang nghĩa không tốt, như một bình hoa di động còn “đại gia” là những người nhiều tiền, lớn tuổi, lắm tài nhiều tật.

Huyền My nhận định hiện nay, nhiều đại gia đi lên từ đôi bàn tay trắng, phải cố gắng rất nhiều để cuộc sống tốt đẹp hơn. Bởi vậy, thay vì nhìn vào mặt tối, mọi người nên khâm phục sự cố gắng của họ. Về “chân dài”, Huyền My cho rằng họ cũng phải cố gắng để giữ hình ảnh đẹp, cống hiến cho xã hội bằng tài năng và công sức của mình, mọi người cũng nên trân trọng họ.

Cô nói: “Nếu chúng ta áp đặt chân dài và đại gia theo nghĩa xấu thì sẽ rất bất công cho cả phụ nữ và đàn ông”. Sau đó, Á hậu Việt Nam 2014 khẳng định nếu được lựa chọn, ai cũng sẽ chọn cho mình thứ tốt nhất, việc một “chân dài” yêu và lấy một “đại gia” không có gì xấu.

a hau huyen my chia se ve quan diem chan dai dai gia khien fan chu y

Ngoài ra, Á hậu Huyền My còn nêu quan điểm về ý kiến “người đẹp đi thi nhan sắc rất dễ kiếm tiền”. Cô cho rằng mỗi người đến với cuộc thi hoa hậu đều có mục đích khác nhau. Nhiều cô gái tham dự với mong muốn có được thương hiệu, đổi đời nhưng có nhiều người đến với cuộc thi vì muốn được cống hiến cho cộng đồng tốt đẹp hơn. Huyền My không đánh giá điều gì vì cô không thể hiểu hết được câu chuyện của họ.

Người đẹp nhận định: “Việc họ họ có đạt được danh hiệu hay không cũng không quan trọng bằng việc sau này khán giả có nhớ tới họ hay không. Nếu bạn chỉ có danh hiệu thôi mà không đóng góp gì, không có thành tựu gì nổi bật thì công chúng sẽ quên bạn và quên luôn cả danh hiệu mà bạn từng đạt được. Chính vì vậy, việc có danh hiệu cũng chỉ là “đòn bẩy” cho công việc của bạn về sau mà thôi”.

a hau huyen my chia se ve quan diem chan dai dai gia khien fan chu y Á hậu Huyền My: 'Nếu 30 tuổi chưa lấy chồng, tôi sẽ không kết hôn'

Huyền My tâm sự cô không muốn lập gia đình quá muộn và có thể sẽ dừng hoạt động giải trí sau 2-3 năm tới.

a hau huyen my chia se ve quan diem chan dai dai gia khien fan chu y Á hậu Huyền My chuẩn bị sớm trang phục mặc Tết để đón năm tuổi

“Người đẹp tuổi Hợi“ bất ngờ “lột xác“ với vẻ đẹp tinh khôi trong tà áo dài trước thềm năm mới.

a hau huyen my chia se ve quan diem chan dai dai gia khien fan chu y Á hậu Huyền My tạo dáng lạ khiến fan phát sốt

Á hậu Huyền My chia sẻ tư thế tạo dáng lạ lùng trong hậu trường show thời trang của nhà thiết kế Lý Quí Khánh ...

a hau huyen my chia se ve quan diem chan dai dai gia khien fan chu y Á hậu Huyền My mặc cá tính đi xem thời trang

Á hậu Việt Nam 2014 diện váy da bất đối xứng cá tính, phối cùng boots cao cổ khi tham dự show thời trang tại ...

http://danviet.vn/van-hoa/a-hau-huyen-my-chia-se-ve-quan-diem-chan-dai-dai-gia-khien-fan-chu-y-954488.html