petrosetco
pvfcco-n-melia
phai xu nghiem ca nguoi ban lan nguoi mua

Phải xử nghiêm cả người bán lẫn người mua!

Không thể tưởng tượng nổi khi thông tin về vụ việc Trường Đại học Đông Đô (ĐHĐĐ) gian dối đào tạo và cấp phát văn bằng 2 đồng loạt xuất hiện trên mặt báo trong những ngày gần đây.

nhung dua tre xau so

Những đứa trẻ xấu số

Tôi, cũng giống như người cha người mẹ đang đau khổ tột cùng kia, chỉ vài ngày trước dắt tay con qua cổng ngôi trường đẹp đẽ, hiện đại và thân thiện để vào lớp 1. Tôi, một phụ huynh của trường Gateway, đã trải ...

khi niem tin bi danh cap

Khi niềm tin bị đánh cắp!

Ở chính những nơi tưởng chừng là ươm mầm xanh, ươm mầm thiện cho con trẻ, lại là nơi đẩy các em vào tột cùng của bi kịch, cướp đi tuổi thơ trong sáng và thậm chí là tính mạng của các em.

cuoc goi khong mong doi

Cuộc gọi không mong đợi

Mỗi ngày tôi nhận được một đến hai cuộc gọi với lời thoại na ná: “Chào chị, em gọi đến từ…”, hay: “Chị là một trong những khách hàng may mắn….”. 

quen tre tren o to

Quên trẻ trên ô tô

Cháu bé 6 tuổi tử vong ngay trong buổi thứ hai đến lớp, được cho là bị bỏ quên trên xe ô tô đưa đón học sinh, lẽ ra là cơn ác mộng có thể đã tránh được. 

an hoa khon luong

Ẩn họa khôn lường

Sau cơn bão số 3, mưa lũ bất ngờ ấp đến gây thiệt hại nặng nề, khiến 8 người chết, 11 người mất tích, 47 nhà bị cuốn trôi, sập đổ, 50 nhà bị thiệt hại nặng.

so troi

Số trời

Khi bão lũ, sạt lở và dịch bệnh cướp đi hết cơ nghiệp trong chớp mắt, người nông dân chỉ biết thốt lên: “Âu cũng là số trời”.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THỜI MỚI

Giấy phép số: 3227/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp ngày 9 tháng 8 năm 2017

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Viện Dầu khí Việt Nam 167 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 090.419.8899

Email: lienhe@thoimoi.vn

Chịu trách nhiệm xuất bản: NGUYỄN NHƯ PHONG

Phụ trách nội dung: DOÃN THỊ THUẬN