Ý tưởng thú vị và độc đáo này giúp Lưu Tân Tân giành được giải thưởng "Nhiếp ảnh quốc tế" vào năm 2016.
9x trung quoc bien minh thanh nhan vat lich su nho tai photoshop
Nữ nhiếp ảnh gia 9X gây sự chú ý thông qua bộ ảnh "I'm everywhere".

Lưu Tân Lân (còn được biết với tên Céline Liu) sinh năm 1990 tại Thẩm Dương, Trung Quốc.

Cô tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Nhiếp ảnh, Học viện Mỹ thuật Lỗ Tấn năm 2012. Năm 2016, 9X nhận được bằng MFA của Học viên Mỹ thuật, Đại học Thanh Hoa, Trung Quốc.

Tân Tân yêu thích nghệ thuật từ nhỏ. Song song với đó, cô cũng thích trở thành "ngôi sao" hay người nổi tiếng.

"Tôi không thể dừng được việc nghĩ về những viễn cảnh kịch tính hay xúc động mỗi ngày. Đó là lý do tôi quyết định chọn theo con đường nghê thuật", cô nói.

9x trung quoc bien minh thanh nhan vat lich su nho tai photoshop
Nghệ thuật là niềm đam mê lớn nhất của Lưu Tân Tân.

Hiện tại, Tân Tân làm việc và sinh sống tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Cô bắt đầu thu hút sự chú ý của mọi người khi thực hiện bộ ảnh "I'm everywhere" (Tôi có mặt ở khắp mọi nơi) từ năm 2012.

Người xem cảm thấy thú vị khi trong loạt ảnh, Lưu Tân Lân xuất hiện ở khắp nơi, bên cạnh những người nổi tiếng như Marilyn Monroe, công nương Diana, cựu tổng thống Mỹ John F. Kennedy…

Để thực hiện bộ ảnh, Tân Tân tìm kiếm trên Internet những bức hình của 100 người nổi tiếng hàng đầu thế kỷ 20 và photoshop chính mình vào đó.

Ý tưởng của bộ ảnh, theo Lưu Tân Lân chia sẻ, đến từ gia đình cô.

"Tôi yêu những bức ảnh của gia đình tôi lúc xưa - khi họ còn trẻ. Vì thế, tôi tự ghép ảnh mình vào đó. Bộ ảnh 'I'm everywhere' cũng được lên ý tưởng và ra đời nhờ vậy", cô nói.

Để mọi thứ trở nên thật nhất, 9X không ngại đầu tư trang phục cho phù hợp với nhân vật chính trong hình. Với khả năng photoshop, cô khiến nhiều người tin rằng cô thật sự "có mặt ở khắp mọi nơi".

Chia sẻ về cách xử lý ảnh, Tân Tân tiết lộ photoshop chỉ là một phần và cô đã sử dụng những công cụ bình thường. Thành công của các bức hình được tạo nên chủ yếu từ việc chụp ảnh và bố trí ánh sáng sao cho giống nhất.

9x trung quoc bien minh thanh nhan vat lich su nho tai photoshop
Lưu Tân Lân có vẻ ngoài năng động, hiện đại.

Chính ý tưởng thú vị cùng kỹ năng photoshop của mình, Lưu Tân Lân đã giành được giải thưởng Nhiếp ảnh quốc tế vào năm 2016.

Tuy không sở hữu vẻ bề ngoài nóng bỏng, quyến rũ, nữ nhiếp ảnh gia 29 tuổi có vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung. Gương mặt có phần bầu bĩnh kết hợp cùng kiểu tóc ngắn phong cách là điểm nhấn của cô.

9x trung quoc bien minh thanh nhan vat lich su nho tai photoshop Không phải sản phẩm photoshop, đây là những vùng đất kỳ lạ nhất thế giới

Chúng ta sống trên một hành tinh xinh đẹp với vô số cảnh quan tuyệt diệu, thiên đường nhiệt đới, núi lửa phủ sương và ...

9x trung quoc bien minh thanh nhan vat lich su nho tai photoshop Mang ảnh boss lên mạng nhờ chỉnh sửa sen nhận cái kết cực thốn

Sen dại dột mang ảnh chụp chung cùng boss lên mạng xã hội nhờ chỉnh sửa nhận ngay cái kết siêu “thốn“.

https://news.zing.vn/9x-trung-quoc-bien-minh-thanh-nhan-vat-lich-su-nho-tai-photoshop-post907295.html

https://news.zing.vn