(Dân Việt) Có những mối tình cứ kéo dài hết năm này sang năm khác, chẳng biết đén bao giờ mới cưới. Trong khi tuổi thanh xuân của bạn không chờ đợi mãi. Dưới đây là khuyến cáo của chuyên gia tâm lý Trịnh Trung Hòa...

Nếu cứ theo đuổi mãi một mối quan hệ không đi đến đâu là lãng phí tuổi xuân của bạn và có thể bỏ qua bao nhiêu đối tác tiềm năng. Nếu bạn đang trong tình trạng đó thì bài viết này dành cho bạn. Sau nhiều năm tư vấn tình yêu - hôn nhân, tôi sẽ giúp bạn cách nhận biết người đàn ông mà bạn đang yêu có thực sự muôn trở thành chồng bạn hay không?

Nếu bạn muốn lấy chồng nhưng cái "kính chiếu yêu" này phát hiện được những dấu hiệu anh ta không muốn lấy bạn, chỉ yêu thôi thì bạn phải có một quyết định. Hãy dành những cơ hội ấy cho người nào không chỉ sẵn sàng yêu bạn mà cũng sẵn sàng trở thành chồng của bạn. Đừng để đến một ngày anh ta tìm thấy một cô gái khác và bùi ngùi nói lời chia tay với bạn, lúc ấy bạn mới tiếc những năm tháng qua đi thì đã muộn rồi.

6 dau hieu nhan biet anh chang co muon cuoi ban hay khong

Nhận biết một người chân thành với bạn không khó. Ảnh minh họa

Dưới đây là những dấu hiệu nhận biết một anh chàng có muốn làm chồng bạn hay không ?

1: Để người yêu của bạn tiếp xúc với gia đình và bạn bè của bạn

Nên giới thiệu anh ta với gia đình và bạn bè của bạn. Nếu anh ấy đã sẵn sàng cho một cam kết lâu dài thì là cơ hội để anh ta làm quen dần và tiến tới hôn nhân. Còn nếu ta ta né tránh điều đó thì không chắc đã có ý định làm chồng bạn đâu.

2. Chú ý đến cách anh ấy giới thiệu bạn với những người khác

Nếu anh ta giới thiệu bạn là "người yêu" của mình, là đã sẵn sàng để thực hiện một cam kết lâu dài. Một người đàn ông mà nói về tương lai bằng cách sử dụng đại từ "chúng mình" thay vì "tôi" thì cũng đã sẵn sàng cho một tương lai với bạn. Nếu anh ta giới thiệu bạn như là một "người bạn" hoặc không giới thiệu bạn ở bất cứ nơi nào, chỉ thich đi cùng đến chỗ vắng hay "nhà nghỉ" thì nhiều khả năng không định kết hôn với bạn đâu.

3. Hỏi anh ta một câu hỏi về tương lai của bạn.

Nếu anh ta bắt đầu nói về hôn nhân, chỗ ở và trẻ con là đã sẵn sàng xây dựng gia đình. Nếu anh ta né tránh câu hỏi này hoặc không đề cập đến bạn trong tương lai của mình, chắc là dự kiến tương lai anh ta không có bạn đâu.

6 dau hieu nhan biet anh chang co muon cuoi ban hay khong

4. Yêu cầu anh ta chia sẻ với bạn một việc anh ta vốn không thích

Chẳng hạn như chăm sóc bạn khi bị bệnh hoặc giúp đỡ một người bạn của bạn chuyển nhà. Nếu anh ta nhiệt tình thực hiện các nhiệm vụ đó dù mất thời gian, công sức thì anh ta có ý định nghiêm túc đấy.

5. Chú ý đến cách anh ta thích làm những việc liên quan đến mối quan hệ.

Sẵn sàng thỏa hiệp với bạn về một quyết định quan trọng, anh ta là đủ trưởng thành để bắt đầu một cuộc hôn nhân. Nếu anh chàng chỉ muốn làm theo cách của mình là không sẵn sàng chung sống với bạn lâu dài đâu.

6. Chú ý đến bạn bè của anh ta.

Nếu đa số bạn bè của anh là những người đã có gia đình, thì có thể anh ấy sẵn sàng làm theo họ. Còn nếu anh toàn chơi với bạn độc thân dù đã lớn tuổi thì nhiều khả năng anh ta cũng thích sống như họ.

6 dau hieu nhan biet anh chang co muon cuoi ban hay khong Người Mỹ giàu chưa từng có, dấu hiệu của một cuộc khủng hoảng?

Tài sản của các hộ gia đình Mỹ hiện đã vượt 100.000 tỷ USD lần đầu tiên trong lịch sử.

6 dau hieu nhan biet anh chang co muon cuoi ban hay khong 10 dấu hiệu thông minh của trẻ 1-10 tuổi

Nếu sơ sinh, trẻ có đầu to hơn bình thường; ở tuổi lên 3, trẻ cao hơn các bạn; ở tuổi lên 5, bé biết ...

6 dau hieu nhan biet anh chang co muon cuoi ban hay khong 7 dấu hiệu "tố cáo" bạn gặp Sở Khanh ngay cuộc hẹn đầu tiên

Nếu nắm được những dấu hiệu này, bạn có thể biết được mình có nên tiếp tục phát triển mối quan hệ nữa hay không.

http://danviet.vn/song-tre/6-dau-hieu-nhan-biet-anh-chang-co-muon-cuoi-ban-hay-khong-914905.html

danviet.vn