Trở lại đêm gala "Thách thức danh hài", 5 chú tiểu Bồng Lai : Pháp Tâm, Nghi Tâm, Trí Tâm, Ngọc Tâm, Minh Tâm đã phá kỉ lục khi thi liên tiếp 15 vòng, khiến Trấn Thành - Trường Giang cười đến 28 lần.
Pháp Tâm vào vai Bao Công.

Màn xử án của "Bao Công nhí" Pháp Tâm

Khép lại đêm Gala thứ 3 của Thách thức danh hài mùa 6 là sự trở lại của 5 chú tiểu Bồng Lai gồm Pháp Tâm, Nghi Tâm, Trí Tâm, Ngọc Tâm, Minh Tâm. Ở lần tái xuất này, Pháp Tâm cho biết nhóm đã chuẩn bị đến 15 kịch bản làm Trấn Thành ngạc nhiên. Nam danh hài không giấu được sự phấn khích, chọc các bé rằng “chương trình có 5 vòng, con làm 15 cái, chắc thi 7 mùa cũng chưa hết”.

Ở vòng đầu tiên, 5 thí sinh nhí lần lượt hóa thân thành các nhân vật khác nhau hệt như trong nguyên tác Bao Công xử án.

Ở vòng đầu tiên, khi gia đình nạn nhân có 7 người chết oan trong vòng 1 đêm liền đến gặp Bao Công. Thế nhưng, vị đại nhân nhí này liền phán một câu “chết hết rồi sao mà xử” khiến Trấn Thành - Trường Giang "cười bò".

5 chu tieu bong lai lap ki luc chua tung co tai quotthach thuc danh haiquot
5 chu tieu bong lai lap ki luc chua tung co tai quotthach thuc danh haiquot
5 chú tiểu Bồng Lai đóng Bao Công xử án.

Thi tiếp vòng 2, lúc này nhóm thí sinh lấy bối cảnh là hiện trường vụ án mạng. "Bao Công" Pháp Tâm đích thân đến khám phá hiện trường. Tuy mặc đồ cổ trang, nhưng vị đại nhân nhí này lại rất hiện đại, mang theo cả kính lúp để quan sát thi thể.

Pháp Tâm rất thông minh khi có thể đánh lạc hướng sự chú ý của ban giám khảo và khán giả vào thi thể nằm dưới đất. Nhưng không ai ngờ tới chiếc kính lúp mà cậu bé cầm trên tay là chiếc kính lởm. Một kịch bản thông minh, bất ngờ cộng thêm sự nhịp nhàng trong diễn xuất của các thí sinh nhí khiến Trấn Thành, Trường Giang cười khoái chí.

Điều làm khán giả và ban giám khảo không nhịn được cười vì chính lối xử án “bá đạo” không tuân theo một luật lệ nào của "Bao Công" Pháp Tâm. Trong vòng 3 và 4, vị đại nhân nhí này không ngần ngại đòi chém đầu nghi phạm khi chưa qua điều tra.

Thêm vào đó, Pháp Tâm còn đòi xử trảm nhân chứng vì có tên Công giống mình. "Bao Công" nhí hùng hổ nói: “dám cùng tên với ta hả, chém!”. Pha xử án ngang ngược, có một không hai của "Bao Công nhí" khiến Trấn Thành cười chảy nước mắt.

Vẫn tiếp tục với tiểu phẩm ở vòng 4 và vòng 5, anh em Pháp Tâm lại tiếp tục khiến Trấn Thành bật cười và chính thức giành chiến thắng sau 5 vòng thi.

“Bao Công nhí” - Pháp Tâm phá vỡ kỉ lục "Thách thức danh hài"

Mặc dù đã dành chiến thắng nhưng 5 chú tiểu Bồng Lai vẫn ngây thơ bày tỏ mong muốn được thi tiếp và dễ dàng bước qua vòng 6. Ở các vòng thi tiếp theo, cả Trấn Thành, Trường Giang đều đồng ý cho các bé tiếp tục diễn dù hai giám khảo đã cười ngất để tránh ngắt mạch diễn của các bé.

5 chu tieu bong lai lap ki luc chua tung co tai quotthach thuc danh haiquot
5 chú tiểu Bồng Lai lập kỉ lục tại Thách thức danh hài.

Với nét diễn duyên dáng, đáng yêu “Bao Công nhí” - Pháp Tâm cùng với các bạn của mình đã phá vỡ kỉ lục của chương trình Thách Thức Danh Hài sau 6 mùa lên sóng. 5 chú tiểu Bồng lai đã khiến 2 giám khảo cười đến 28 lần xuyên suốt với 15 tiểu phẩm. Đây cũng là nhóm hài duy nhất sau hai mùa đều giành được giải thưởng cao nhất 150 triệu đồng của chương trình.

HOÀI ANH

https://laodong.vn/giai-tri/5-chu-tieu-bong-lai-lap-ki-luc-chua-tung-co-tai-thach-thuc-danh-hai-778893.ldo

laodong.vn

Từ Khóa: