Nhiều tổ công tác phục kích các điểm dọc biên giới để truy bắt kẻ giết người tình đang tìm cách chạy trốn qua Trung Quốc.

Khoảng 4h ngày 17/7, tại khu vực biên giới Móng Cái, hàng chục cảnh sát và lực lượng biên phòng tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức vây bắt Hoàng Văn Bằng (50 tuổi), nghi phạm giết người tình vào đêm 15/7.

30 gio truy bat ke sat hai nhan tinh

Căn nhà nơi xảy ra án mạng đêm 15/7. Ảnh: B.M

Theo cơ quan điều tra, khoảng 22h45 ngày 15/7, Hoàng Văn Bằng có mặt tại nhà chị Hồng Thị Thủy (33 tuổi, thị trấn Quảng Hà, huyện Hải Hà, Quảng Ninh) và xảy ra to tiếng. Trong phòng ngủ của chị Thủy, Bằng dùng dao chém nhiều nhát vào mặt và cổ khiến gia chủ tử vong tại chỗ.

Gây án xong, Bằng lấy xe máy đi theo đường vành đai biên giới từ cửa khẩu Bắc Phong Sinh (huyện Hải Hà) xuống xã Bắc Sơn (thành phố Móng Cái) ẩn náu. Trong quá trình lẩn trốn, nghi phạm đã gọi điện cho chị gái lấy chồng ở Trung Quốc với mục đích tìm đường trốn sang tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc).

Sau một ngày tại xã Bắc Sơn, tối 16/7, Bằng ra khu vực giáp cửa khẩu để tìm đường vượt biên. Bị cảnh sát truy bắt, hắn bỏ chạy. Đến 4h ngày 17/7, Bằng bị bắt tại khu vực biên giới Móng Cái.

30 gio truy bat ke sat hai nhan tinh

Bằng (áo trắng ở giữa) bị bắt rạng sáng 17/7. Ảnh: B.M

Lãnh đạo Công an huyện Hải Hà cho biết, Bằng đã có vợ ở cùng xã, nhưng vẫn quan hệ tình cảm với chị Thủy. Hai người có với nhau một con chung. Bằng không có tiền án tiền sự, làm nghề đánh bắt hải sản tự nhiên trên biển.

Công an Quảng Ninh đang tiếp tục điều tra.

30 gio truy bat ke sat hai nhan tinh Lời khai rợn người của kẻ sát hại nhân tình đang mang thai 5 tháng

Tại cơ quan công an, đối tượng khai nhận do giận nạn nhân chuyện tiền bạc nên khi lừa chị này về nhà đã dùng ...

30 gio truy bat ke sat hai nhan tinh Nhất quyết bỏ vợ con chạy theo bồ già, cuối cùng chồng cũ của tôi cũng phải trả giá

Một ngày, chồng tôi thú nhận anh ta yêu người phụ nữ đã có chồng, có con, lại lớn hơn 4 tuổi rất say đắm.

30 gio truy bat ke sat hai nhan tinh Người vợ hơn 20 năm để chồng đưa nhân tình về nhà

Bình thường bà Quyên (Bình Thuận) xem chồng như kẻ thù, bởi ông dẫn bồ về nhà. Nhưng khi có người lạ, bà lại tỏ ...

https://vnexpress.net/tin-tuc/phap-luat/30-gio-truy-bat-ke-sat-hai-nhan-tinh-3779025.html

https://vnexpress.net

Từ Khóa: