Phái mạnh vừa yêu vừa nhắm mắt thì khó tránh khỏi nọ kia

Theo tôi biết, trong chuyện chăn gối, phụ nữ mới là người hay nhắm mắt. Nhưng chồng tôi lại nhiều lần làm việc này. Dù chỉ là khác biệt nhỏ nhưng tôi vẫn cảm thấy hơi lạ và có chút “hoang mang”...

D.Hà (TP.HCM)

Trong các màn tình thương mến thương hay trong chăn gối, phụ nữ nhắm mắt xưa nay là sự thường. Ngược lại, phái mạnh vừa yêu vừa nhắm mắt thì khó tránh khỏi nọ kia. Tất nhiên, trừ những ông có tật lim dim sẵn trong lẫn ngoài phòng the và đó chỉ là thói quen, kiểu biểu cảm thiên bẩm.

1001 ly do kho tin khien dan ong nham tit mat khi lam tran

Ảnh minh họa

Nếu là tân lang trẻ trong đêm động phòng thì cú nhắm tịt mắt có thể đơn giản do anh ta đang tìm cách “hạ nhiệt” bớt kích thích để chống nạn “chưa đến chợ đã hết tiền” - định mệnh khó tránh của những chàng trai “lần đầu làm chuyện ấy”. Nếu khéo, tân nương có thể nhận ra nỗi niềm bởi đương sự hầu như không… dám mở mắt suốt tiến trình ăn nằm, thậm chí ngay từ khâu trút bỏ xiêm y.

Với quý ông đã từng thì cú bế nhãn này ít khi khổ sở đến thế mà thường do chủ ý không muốn nhìn “những điều trông thấy mà đau đớn lòng”. Cụ thể đó có thể là những đường cong đã qua thời xuân sắc hay thần thái ân ái nhạt nhẽo của người bạn đời.

Chạnh lòng hơn, có khi đây lại là chước mà các ông trốn chạy sự thật của chính mình. Đó là những ông thừa biết tài nghệ, sức cống hiến của mình không còn oanh liệt như xưa nhưng lại không muốn nhìn thấy hay nhận được phản hồi thất vọng từ người dưới gối.

Một dạng thức khác cùng một “giuộc” là có thể ông đang hướng tầm mắt đến một bức ảnh, một thước phim nóng bỏng nhằm tìm ngòi nổ cho hứng khởi giường chiếu mai một của mình.

Còn một nguyên nhân khó tin khác: ông tránh mắt đi vì không muốn nhìn thấy vẻ hào hứng, nóng hực của người dưới gối. Với những quý ông này, biểu hiện khoái lạc vừa phải là kết quả của sự đoan chính, nên rất khó chịu khi mục kích sự dữ dội của vợ.

Bệnh được chẩn thì việc còn lại là hốt thuốc. Đơn cử, muốn kéo sự chú ý của đức ông chồng quay lại với cơ thể mình, quay lại với tình dục, các bà cần lập ngay một kế hoạch làm mới bản thân về hình thể lẫn thần thái tình dục.

Trong trường hợp nếu nhận ra đó là “khổ nhục kế” chống xuất tinh sớm của chồng, các bà cần góp một tay với chút hy sinh để kéo giảm sự “bùng nổ” của mình xuống vài bậc.

1001 ly do kho tin khien dan ong nham tit mat khi lam tran Cực hình vì mỗi đêm phải uống thuốc ngủ mặc kệ chồng "hành sự"

Vì không yêu chồng nên tôi rất sợ mỗi khi chồng đòi gần gũi. Những lúc như thế tôi uống thuốc ngủ, kệ chồng làm ...

1001 ly do kho tin khien dan ong nham tit mat khi lam tran Bí mật khó tin: đàn ông có thể nghĩ đến bóng đá dù đang "lâm trận"

Nhiều khi các chàng cũng là kẻ gian dối trên giường với những bí mật sex mà chị em không thể ngờ tới.

1001 ly do kho tin khien dan ong nham tit mat khi lam tran "Thắt lưng buộc bụng", kìm nén ham muốn khiến nhiều chị em lãnh cảm

Theo ThS.BS. Ngô Thị Yên (BV. Từ Dũ), kết quả các nghiên cứu đã công bố cho thấy tỉ lệ rối loạn tình dục nữ ...

http://danviet.vn/song-tre/1001-ly-do-kho-tin-khien-dan-ong-nham-tit-mat-khi-lam-tran-919950.html

danviet.vn