Tại sự kiện, Đổng Tuyền giữ thái độ im lặng, khước từ mọi câu hỏi liên quan đến bê bối của Cao Vân Tường.

cưỡng hiếp

Theo 163, mới đây, Đổng Tuyền đã tham dự một sự kiện ở Bắc Kinh. Cô mặc váy xuyên thấu kết hợp áo vest trắng. Nữ diễn viên trông rất mệt mỏi, mắt sưng húp trước ống kính.

vo tai tu trung quoc bi bat vi cao buoc cuong hiep van tin tuong chong
Đổng Tuyền mệt mỏi khi dự sự kiện mới đây.

Đổng Tuyền im lặng trước những câu hỏi liên quan đến Cao Vân Tường. Cô đến dự sự kiện khoảng vài phút rồi nhanh chóng ra về. Đổng Tuyền huy động đông trợ lý để ngăn cản phóng viên tác nghiệp.

vo tai tu trung quoc bi bat vi cao buoc cuong hiep van tin tuong chong
Cô giữ bình tĩnh sau bê bối chồng bị tạm giữ vì cáo buộc xâm hại tình dục.

Kể từ khi Cao Vân Tường bị bắt, Đổng Tuyền một mực ủng hộ ông xã. Cô chia sẻ trên trang cá nhân: “Tôi tin tưởng anh ấy, cảm ơn mọi người đã lo lắng”. Đổng Tuyền còn hy vọng khán giả hãy chờ đợi kết luận từ cơ quan điều tra thay vì lên án Cao Vân Tường ở thời điểm này.

Ở một động thái khác, tờ Sina đưa tin vụ việc Cao Vân Tường bị bắt sau cáo buộc xâm hại tình dục đang có những diễn biến mới. Một số nguồn tin cho biết người tố cáo là người quen biết với Cao Vân Tường. Cô này chủ động vào phòng của anh ở khách sạn và sau đó tố cáo nam diễn viên. Những nguồn tin khác nghi ngờ Cao Vân Tường bị hãm hại. Cảnh sát sẽ xem xét camera ghi hình ở khách sạn.

Trong trường hợp lời khai mới nhất là đúng, Cao Vân Tường sẽ không bị kết án xâm hại tình dục.

vo tai tu trung quoc bi bat vi cao buoc cuong hiep van tin tuong chong
Cao Vân Tường và Đổng Tuyền có cuộc sống kín đáo cho đến khi xảy ra bê bối.

Thông tin Cao Vân Tường bị bắt tại Australia đã kéo theo những hệ lụy không ngờ. Nam Đô cho biết giá cổ phiếu của công ty điện ảnh Đường Đức đã giảm rất mạnh. Đường Đức là công ty sản xuất phim Thắng thiên hạ do Cao Vân Tường và Phạm Băng Băng đóng chính.

Công ty truyền thông Từ Văn cũng mất 7% giá trị sau phiên giao dịch ngày 1/4. Từ Văn là đơn vị sản xuất phim Na Tra và Dương Tiễn. Bộ phim này có sự tham gia của Cao Vân Tường.

vo tai tu trung quoc bi bat vi cao buoc cuong hiep van tin tuong chong Thai phụ 19 tuổi bị cưỡng hiếp tập thể: Nỗi đau 15 năm tìm công lý

Tỉnh dậy sau 3 tiếng ngất đi vì bị cưỡng hiếp, thai phụ kinh hãi khi nhìn thấy xung quanh là thi thể của 14 ...

vo tai tu trung quoc bi bat vi cao buoc cuong hiep van tin tuong chong Người mẹ mất hai con do nạn cưỡng hiếp trong làng giải trí

Công chúng Hàn Quốc tức giận đòi một cuộc điều tra chi tiết vụ một người mẹ đau khổ tố trên truyền hình mất hai ...

vo tai tu trung quoc bi bat vi cao buoc cuong hiep van tin tuong chong Nữ phi công tố bị cơ trưởng cưỡng hiếp trong chuyến công tác

Một nữ phi công của hãng hàng không Alaska Airlines (Mỹ) cáo buộc cơ trưởng đã chuốc thuốc mê và cưỡng hiếp cô trong chuyến ...

https://news.zing.vn/vo-tai-tu-trung-quoc-bi-bat-vi-cao-buoc-cuong-hiep-van-tin-tuong-chong-post831329.html

https://news.zing.vn