Chương trình truyền hình của Hàn Quốc đang nhận nhiều chỉ trích vì ép buộc trưởng nhóm Super Junior mặc áo phao dày giữa thời tiết 38 độ C.

Ngày 21/7, trưởng nhóm Super Junior, Lee Teuk, tham gia buổi ghi hình ngoài trời một chương trình mới của đài Channel A. Tại đây, nam thần tượng đã bị ép mặc áo phao dày giữa thời tiết nóng nực mùa hè.

Cụ thể, Lee Teuk bị phạt do không đạt được yêu cầu của trò chơi trong chương trình. Hình phạt dành cho anh là mặc áo khoác phao dày, dài quá đầu gối và đeo găng tay giữ ấm.

truong nhom super junior bi ep mac ao phao day giua thoi tiet 38 do c
Hình ảnh Lee Teuk bị ép mặc áo phao và đeo găng tay giữa trời mùa hè 38 độ. Ảnh: Twitter.

Vào thời điểm ghi hình, nhiệt độ ngoài trời lên tới 38 độ C và khu vực Lee Teuk đứng không có bóng mát. Theo thông tin của người có mặt tại hiện trường, ngôi sao 35 tuổi đã đứng liên tục dưới trời nắng suốt 2 giờ mà không được nghỉ.

Thậm chí, do nắng nóng, vài người trong ê-kíp chương trình đã bị sốc nhiệt và phải đi cấp cứu. Trong khi đó, Lee Teuk vẫn phải mặc áo phao dày và nhiều khách mời khác phải mặc veston khá ngột ngạt.

Sau khi hình ảnh Lee Teuk mặc áo phao chịu nóng được lan truyền, người hâm mộ nhóm Super Junior liên tục bày tỏ sự tức giận tới đài truyền hình Channel A. Công chúng Hàn Quốc cũng đồng tình với sự bất bình của fan nhóm nhạc nhà SM.

Khán giả Hàn Quốc cho rằng hành động trên là hình thức tra tấn người khác thay vì chỉ là hình phạt vui vẻ khi quay game show. Nhiều ý kiến cho rằng các chương trình giải trí trên truyền hình ngày càng đi quá giới hạn trong việc đối xử với các nghệ sĩ và khách mời.

Phần lớn bình luận để lại dưới bài đăng về Lee Teuk đều bày tỏ sự thông cảm và lo lắng cho sức khỏe của anh. Một số khác động viên nam thần tượng, khẳng định anh luôn làm việc chăm chỉ dù rơi vào tình trạng khó khăn hoặc nguy hiểm.

truong nhom super junior bi ep mac ao phao day giua thoi tiet 38 do c
Người hâm mộ nhóm Super Junior và công chúng Hàn Quốc bày tỏ sự bất bình khi biết sự việc xảy ra với Lee Teuk.

Lee Teuk sinh năm 1983, là trưởng nhóm Super Junior. Anh ra mắt năm 2005 và tham gia nhiều lĩnh vực giải trí như hát, nhạc kịch, MC...

truong nhom super junior bi ep mac ao phao day giua thoi tiet 38 do c Henry (Super Junior) rời khỏi SM sau 11 năm bị đối xử bất công

Henry (Super Junior) được đánh giá là "thiên tài âm nhạc" nhưng lại không được công ty quản lý hỗ trợ hết mình, dẫn đến ...

truong nhom super junior bi ep mac ao phao day giua thoi tiet 38 do c Heechul bị thương và scandal liên tiếp, Super Junior có đường trở lại?

Super Junior sắp trở lại với album mới "Replay". Nhưng liên tiếp đối mặt với scandal, con đường của nhóm nhạc đình đám này giờ ...

truong nhom super junior bi ep mac ao phao day giua thoi tiet 38 do c Những thần tượng gốc Hoa thành công rực rỡ khi trở về quê nhà

Hàng loạt thần tượng Kpop gốc Hoa sau quá trình chật vật tại Hàn Quốc đã tìm thấy hào quang khi trở về hoạt động ...

https://news.zing.vn/truong-nhom-super-junior-bi-ep-mac-ao-phao-day-giua-thoi-tiet-38-do-c-post862744.html

https://news.zing.vn