Nam diễn viên hài lần đầu kết hợp với nhạc sĩ Đức Trí trong vai trò host của chương trình "Chuyện tối nay với Thành".

Trấn Thành cho biết tham gia nhiều chương trình nhưng lần này đặc biệt hơn vì show mang tên mình. Trước đây nam diễn viên hài từng nhiều lần chia sẻ về ý định làm show riêng. Ngoài ra, chương trình kết hợp hai hình thức trò chuyện và trình diễn.

"Chuyện tối nay với Thành" được xây dựng dựa trên ý tưởng về một khách sạn bí ẩn, nơi nằm trong lỗ hổng của thời gian, không ai có thể tìm thấy. Chỉ vài vị khách may mắn có thể tìm đến được nơi này. Ở đó, họ sẽ được gặp ông chủ Trấn Thành thông minh, vui nhộn nhưng thỉnh thoảng đãng trí và nhạc trưởng Đức Trí tài ba, trầm tư, sâu sắc.

tran thanh lam host chuong trinh mang ten minh

Trấn Thành xuất hiện khác lạ trong show Chuyện tối nay với Thành. Ảnh: BTC.

Tại đây, họ sẽ cùng nhau trò chuyện xung quanh chủ đề về nhân sinh quan, cuộc sống, showbiz. Đặc biệt họ còn mang lại cho người xem những màn trình diễn đầy hoài niệm.

Khán giả vốn quen với một hình ảnh Trấn Thành ồn ào và nghịch ngợm nhưng với "Chuyện tối nay với Thành", anh còn thể hiện một Trấn Thành thâm trầm, sâu sắc qua những chia sẻ với khách mời.

Nhạc sĩ Đức Trí không chỉ góp sức trong việc dàn dựng và khiến các màn trình diễn trong chương trình trở nên ấn tượng hơn, mà anh cũng có nhiều luận điểm khác lạ trong phần trò chuyện với các khách mời.

tran thanh lam host chuong trinh mang ten minh

Nhạc sĩ Đức Trí cũng lần đầu làm host một chương trình. Ảnh: BTC.

Khách mời trong "Chuyện tối nay với Thành" là những gương mặt nổi tiếng trong làng giải trí như Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Hà, Minh Hằng, Ưng Hoàng Phúc, Thu Thủy, Tú Vi, Văn Anh...

Họ sẽ phải cùng Trấn Thành và Đức Trí trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trong chương trình. Đó là phần trò chuyện thẳng thắn về các vấn đề nóng trong xã hội, phần thử thách mang tính đánh đố và khơi gợi vị giác của khách mời qua các món ăn độc đáo của khách sạn cho đến phần âm nhạc, diễn xuất đánh dấu những màn kết hợp ngẫu nhiên đầy thú vị giữa host và khách mời.

Chuyện tối nay với Thành sẽ lên sóng vào lúc 19h50 thứ 5 mỗi tuần từ ngày 28/9.

http://news.zing.vn/tran-thanh-lam-host-chuong-trinh-mang-ten-minh-post777446.html

tran thanh lam host chuong trinh mang ten minh Hồ Ngọc Hà bị tố hủy show nước ngoài vì thiếu Trấn Thành

Bầu show hải ngoại tên Phương Dung cho biết Hồ Ngọc Hà hủy hai show diễn ở Thụy Điển và Berlin với lý do... thiếu ...

tran thanh lam host chuong trinh mang ten minh Điều gì khiến Trấn Thành giảm nửa cát-sê lại khiêm nhường?

Hiếm khi người ta thấy Trấn Thành lại khiêm nhường và chịu phần thiệt về mình đến như vậy.

tran thanh lam host chuong trinh mang ten minh Sau ồn ào cấm sóng, Trấn Thành ngừng làm giám khảo 'Làng hài mở hội' mùa 2

Sau ồn ào bị Đài THVL cấm sóng, Trấn Thành ngừng làm giám khảo Làng hài mở hội mùa 2, thay thế cho nam danh ...

http://news.zing.vn/tran-thanh-lam-host-chuong-trinh-mang-ten-minh-post777446.html

Theo Bích Hằng/Zing