Sau hơn nửa năm phát hành, ca khúc "Sai người sai thời điểm" của Nguyễn Thanh Hưng bất ngờ lội ngược dòng BXH, xếp hạng 3 trên #zingchart.

Bảng xếp hạng Top 10 ca khúc được nghe nhiều nhất tuần vừa qua chứng kiến cuộc lội ngược dòng ngoạn mục của Sai người sai thời điểm do Nguyễn Thanh Hưng trình bày.

Phát hành từ ngày 2/1, ca khúc của Nguyễn Thanh Hưng không nhận được nhiều sự quan tâm và "chìm nghỉm" ở nửa cuối BXH âm nhạc. Sau nửa năm ra mắt trên thị trường, Sai người sai thời điểm bất ngờ "sốt" trở lại sau khi được hiện tượng livestream Hoa Vinh cover.

Sau bản cover của Hoa Vinh, ca khúc nhận được nhiều sự chú ý, phiên bản gốc do Thanh Hưng cũng được tìm kiếm khá nhiều. Hành trình leo ngược BXH của ca khúc bắt từ đầu tháng 6 và Sai người sai thời điểm đã nhanh chóng lọt vào Top 20 #zingchart sau nhiều tháng không được chú ý.

top 10 vietnam idol 2012 bat ngo leo bxh vuot mat nhieu hit vpop
Nguyễn Thanh Hưng lọt Top 5 BXH realtime của #zingchart với ca khúc phát hành từ tháng 1.

Tới tuần thứ 2 của tháng 7, Sai người sai thời điểm nhảy vọt 8 bậc để lọt vào Top 10. Đây là lần đầu tiên Thanh Hưng có sản phẩm góp mặt trong Top 10 #zingchart.

Không dừng lại ở vị trí số 10, bài hát với giai điệu tha thiết của Thanh Hưng tiếp tục tăng hạng mạnh. Tính tới 15h ngày 12//7, Sai người sai thời điểm đã vươn lên hạng 4 realtime (BXH thành tích tính theo giờ).

Hiện, ca khúc sở hữu lượng unique listeners (lượng người nghe thực) không chênh lệch nhiều so với hạng 3, Đừng như thói quen. Nếu duy trì được chỉ số tăng trưởng hiện nay, Thanh Hưng có thể sẽ sớm soán ngôi JayKii và Sara để bước chân vào Top 3.

Trước đó, Nguyễn Thanh Hưng từng tiết lộ anh cảm thấy vui mừng khi sản phẩm âm nhạc được quan tâm trở lại sau nhiều tháng phát hành.

Từng phát hành nhiều sản phẩm tự sáng tác nhưng không được chú ý, Thanh Hưng cho biết anh đang dần chuyển hướng công việc sang mảng sáng tác nhiều hơn. Sai người sai thời điểm đánh dấu quãng thời gian 6 năm kể từ Vietnam Idol 2012 Thanh Hưng mới gây được chú ý.

top 10 vietnam idol 2012 bat ngo leo bxh vuot mat nhieu hit vpop
Sai người sai thời điểm là ca khúc đầu tiên lọt vào Top 10 #zingchart của Top 10 Vietnam Idol 2012.

Nguyễn Thanh Hưng sinh năm 1991 tại Ninh Bình. Anh bắt đầu tham gia hoạt động nghệ thuật từ năm 2010 với các giải thưởng trong những cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ. Nam ca sĩ bắt đầu được chú ý khi tham gia Vietnam Idol 2012 và lọt vào Top 10.

Tại Vietnam Idol 2012, Thanh Hưng đã được ban giám khảo trao cơ hội nhiều lần nhưng không đủ số phiếu bình chọn để đi đến vòng thi cuối cùng. Sau khi rời khỏi cuộc thi, Anh từng phát hành các ca khúc tự sáng tác như Tìm về lời ru, Đợi em về, Thuộc về em, Nhớ… nhưng không gây được tiếng vang.

top 10 vietnam idol 2012 bat ngo leo bxh vuot mat nhieu hit vpop Thu Minh trở lại cuộc đua Vpop giữa tâm điểm World Cup

Tối 6/7, nữ ca sĩ Thu Minh chính thức giới thiệu single mới “Sống như ta 20 - Forever 20”.

top 10 vietnam idol 2012 bat ngo leo bxh vuot mat nhieu hit vpop Loạt hit Vpop mới không đủ sức lật đổ 'Người âm phủ' và 'Cô gái M52'

Hàng loạt ca khúc mới phát hành của những nghệ sĩ chính thống vẫn không đủ sức vượt qua sức hút của 2 ca khúc ...

https://news.zing.vn/top-10-vietnam-idol-2012-bat-ngo-leo-bxh-vuot-mat-nhieu-hit-vpop-post859702.html

https://news.zing.vn