Hãng Warner Bros. đã chính thức “bật đèn xanh” cho dự án kể về nguồn gốc của tên hề xiếc Joker và không thuộc Vũ trụ Điện ảnh DC (DCEU).

Theo tạp chí The Hollywood Reporter, hãng Warner Bros. mới thông qua kế hoạch thực hiện bộ phim kể về nguồn gốc Joker - kẻ thù truyền kiếp của Người Dơi - do đạo diễn Todd Phillips thực hiện. Cùng lúc đó, ngôi sao Joaquin Phoenix cũng sắp sửa đặt bút ký hợp đồng để đảm nhận vai chính.

Nếu không có gì thay đổi, dự án điện ảnh Joker sẽ khởi quay từ tháng 9, với khoản kinh phí sản xuất là 55 triệu USD. Tuy thuộc thể loại siêu anh hùng, nhưng bộ phim không nằm trong chuỗi tác phẩm thuộc Vũ trụ Điện ảnh DC (DCEU).

phim ke ve nguon goc joker khoi quay vao mua thu
Joaquin Phoenix - tài tử từng ba lần nhận đề cử Oscar - sẽ sắm vai Joker trong bộ phim kể về nguồn gốc nhân vật hề xiếc tàn độc lừng danh. Tuy nhiên, đây là tác phẩm không thuộc DCEU. Ảnh: Outnow.

Trong DCEU, một tài tử khác là Jared Leto đang nắm giữ vai Joker. Anh có màn trình làng gây tranh cãi ở Suicide Squad (2016) - bộ phim về nhóm ác nhân Biệt đội Cảm tử.

Hiện có tin đồn cho rằng Leto không muốn tiếp tục vào vai Joker của DCEU, nhất là sau khi anh mới ký hợp đồng với hãng Sony ở dự án Morbius.

Tuy nhiên, một số nguồn tin lại khẳng định rằng Warner Bros. vẫn đang ấp ủ thực hiện một bộ phim riêng về Joker của Jared Leto. Đó là dự án được cho là sẽ xoáy sâu vào mối quan hệ giữa gã hề xiếc và ả tình nhân Harley Quinn (Margot Robbie).

Tuy nhiên, sau hai năm, vẫn chưa có thông tin chính thức nào về dự án được đưa ra từ Warner Bros.

Với bộ phim kể về nguồn gốc Joker tới đây, Todd Phillips đồng thời sắm vai trò biên kịch cùng với Scott Silver. Tác phẩm dự kiến lấy bối cảnh thập niên 1980, và mang màu sắc hình sự nhiều hơn là siêu anh hùng.

phim ke ve nguon goc joker khoi quay vao mua thu MV 'Đại lộ tan vỡ' của Uyên Linh bị nhận xét sao chép phim điện ảnh

MV mới của Uyên Linh được quay đẹp, ấn tượng nhưng bị nhận xét giống những thước phim của các đạo diễn nổi tiếng trên ...

phim ke ve nguon goc joker khoi quay vao mua thu 10 phim điện ảnh ăn khách nhất nửa đầu 2018

Thể loại siêu anh hùng thắng thế khi chiếm tới 4 vị trí trên danh sách top 10 phim điện ảnh đạt doanh thu cao ...

phim ke ve nguon goc joker khoi quay vao mua thu Nở rộ phim đề tài đồng tính ở Hollywood

Nhiều bộ phim đề tài đồng tính ra đời mang về doanh thu phòng vé khá khả quan khiến cho các "ông lớn" ở kinh ...

https://news.zing.vn/phim-ke-ve-nguon-goc-joker-khoi-quay-vao-mua-thu-post859331.html

https://news.zing.vn