Tôi định lấy điện thoại mang vào bếp cho vợ thì phát hiện trong túi xách của cô ấy có thuốc tránh thai khẩn cấp

Tôi năm nay 40 tuổi, vợ tôi 35 tuổi, có 2 con. Chúng tôi lấy nhau đã 10 năm. Vợ tôi vừa có chuyến đi công tác nước ngoài 3 tháng, mới về được 1 tháng.

Khi vợ về nhà, tôi đòi hỏi chuyện đó vài lần nhưng cô ấy không cho, thậm chí như người dưng nước lã. Tôi đã rất cố gắng chiều vợ nhưng cô ấy vẫn lạnh nhạt. Cô ấy bảo không có hứng thú khi quan hệ với tôi, không có nhu cầu chuyện đó.

phat hien vien tranh thai khan cap trong tui cua vo

Ảnh minh họa

Hôm nọ, khi cô ấy đang nấu cơm thì điện thoại đổ chuông. Tôi định lấy điện thoại mang vào bếp cho vợ thì phát hiện trong túi xách của cô ấy có thuốc tránh thai khẩn cấp. Tôi hỏi thì vợ nói đó là cô bạn mượn túi bỏ vào. Tôi không tin vợ nhưng cũng không biết phải làm sao.

Từ đó đến nay, lúc nào tôi cũng cảm thấy khó chịu, cuộc sống gia đình tự dưng chiến tranh lạnh. Chúng tôi chỉ gặp nhau vào bữa tối để cả nhà quây quần cùng nhau. Đi ngủ thì 2 vợ chồng như hai cái bóng, mỗi người quay một hướng. Tôi không hiểu sao vợ mình lại thay đổi nhanh như thế sau một chuyến công tác. Lẽ nào cô ấy có nhân tình?./.

phat hien vien tranh thai khan cap trong tui cua vo Chồng đứng không vững sau khi vô tình nghe cuộc điện thoại của vợ lúc nửa đêm

“Nhiều người nói với tôi, vợ tôi vừa xinh đẹp, vừa duyên dáng lại khéo léo như thế, ra đường có khi khối gã mê. ...

phat hien vien tranh thai khan cap trong tui cua vo Người đàn ông treo cổ chết sau khi tâm sự vợ ngoại tình

Sau khi tâm sự với hàng xóm vợ có nhân tình, ông T. được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng.

phat hien vien tranh thai khan cap trong tui cua vo Tưởng chồng chỉ thích làm điều quái dị này với vợ, giở điện thoại cũ mới sốc

Tôi mới lập gia đình cách đây hơn một năm. Thời điểm hiện tại anh đang đi làm xa nên hai vợ chồng trẻ chỉ ...

https://vov.vn/tinh-yeu-gia-dinh/phat-hien-vien-tranh-thai-khan-cap-trong-tui-cua-vo-752239.vov

Theo VOV