Loạt hình hậu trường của HyunA và 2 thành viên nam trong nhóm nhạc Pentagon gây xôn xao mạng xã hội vì quá gợi cảm, táo bạo.
nu hoang quyen ru hyuna tao bao ben dan em
HyunA - ca sĩ được mệnh danh Nữ hoàng gợi cảm Kpop - tiếp tục gây sốt mạng xã hội bởi loạt hình mới sexy. Dù chỉ là hình hậu trường trong quá trình thực hiện album REtro Futurism nhưng nhiều fan chú ý bởi thần thái sexy của cựu thành viên nhóm 4Minute bên đàn em.
nu hoang quyen ru hyuna tao bao ben dan em
Bộ ảnh ghi lại khoảnh khắc thân mật đầy táo bạo của HyunA. Trong bộ trang phục khá hở hang, HyunA và 2 thành viên nam của nhóm nhạc Pentagon gây sốc khi có nhiều tư thế động chạm.
nu hoang quyen ru hyuna tao bao ben dan em
HyunA được định hướng hình ảnh sexy từ khi hoạt động trong nhóm nhạc 4Minute. Sau khi tách nhóm, phát triển sự nghiệp solo, đồng thời quảng bá trong Trouble Maker cùng Hyun Seung (cựu thành viên Beast) hay khi ra mắt với Triple H, nữ ca sĩ đều trung thành với phong cách này. Tuy nhiên, không ít lần khán giả chỉ trích cô đi quá giới hạn trở thành phản cảm.
nu hoang quyen ru hyuna tao bao ben dan em
Triple H gồm 3 thành viên: HyunA, E'Dawn và Hui. Trong đó, hai chàng trai sở hữu ngoại hình điển trai là đàn em trong nhóm nhạc Pentagon cũng trực thuộc Cube. Triple H có mô hình độc đáo với hai thành viên nam và một nữ.
nu hoang quyen ru hyuna tao bao ben dan em
Từ sản phẩm ra mắt mang tên 465 Fresh phát hành đầu năm 2017, nhóm đã cho thấy màu sắc riêng, đó chính là sự táo bạo, hoang dã. Trong MV, HyunA có nhiều cảnh tình tứ với đàn em.
nu hoang quyen ru hyuna tao bao ben dan em
Tuy sản phẩm không gây tiếng vang nhưng nhờ việc quảng bá cùng đàn chị, hai thành viên của Pentagon tăng độ nhận diện với công chúng Hàn Quốc.
nu hoang quyen ru hyuna tao bao ben dan em
Pentagon ra mắt từ năm 2016 với 10 thành viên nhưng sau gần 2 năm hoạt động vẫn là cái tên mờ nhạt.
nu hoang quyen ru hyuna tao bao ben dan em ‘Nữ hoàng gợi cảm’ Hyuna tới Hà Nội biểu diễn trong tháng 6

HyunA sẽ cùng nhóm nhạc Highlight tới Hà Nội biểu diễn vào đầu tháng 6 tới trong một sự kiện về văn hóa và ẩm ...

nu hoang quyen ru hyuna tao bao ben dan em Một thành viên được công ty ưu ái: Bi kịch của các nhóm nhạc Kpop

Rất nhiều nhóm nhạc ở Hàn Quốc chỉ có một thành viên nổi tiếng. Điều đó có thể dẫn đến sự lục đục nội bộ ...

nu hoang quyen ru hyuna tao bao ben dan em Top 9 bộ hình tạp chí hở bạo gây tranh cãi của thần tượng Hàn Quốc

Không ít thần tượng tượng Hàn chọn cách trưởng thành bằng việc thay đổi sang phong cách sexy, gợi cảm. Có người thành công, cũng ...

https://news.zing.vn/nu-hoang-quyen-ru-hyuna-tao-bao-ben-dan-em-post859797.html

https://news.zing.vn