Mực nhồi thịt hấp kiểu Thái

Món mực hấp được trang trí với chanh cắt lát trông bắt mắt.

Các nguyên liệu cơ bản: Thịt lợn xay, cọng đầu mùi xay nhuyễn, nước tương, cà rốt hạt lựu và mực ống.

muc nhoi thit hap kieu thai

- Với nước sốt, trộn đều các nguyên liệu gồm: nước hấp mực, tỏi, ớt, đường thốt nốt, nước mắm và chanh. Sau đó rướt đều nước sốt lên mực.

muc nhoi thit hap kieu thai Bào ngư - món ăn xa xỉ

Bào ngư là loại hải sản quý hiếm thường chỉ xuất hiện trong các bữa tiệc vương giả. Trong thời phong kiến, bào ngư là ...

muc nhoi thit hap kieu thai Súp tôm bí đỏ - khai vị kiểu châu Âu

Món khai vị này bổ dưỡng và dễ ăn, phù hợp với cả trẻ em và người già.

https://giadinh.vnexpress.net/tin-tuc/noi-tro/food/muc-nhoi-thit-hap-kieu-thai-3674055.html

/ vnexpress.net