Sau chiếc quần jeans rách tả tơi trị giá 3,7 triệu đồng, giới thời trang lại thêm một dịp xôn xao với mẫu quần mới rẻ hơn và chỉ che đi chỗ nhạy cảm cùng phần đan dây chằng chịt.

Chỉ vài ngày sau khi chiếc quần jeans "mặc như không mặc" của thương hiệu Nhật Thibaut - được bán với giá 168 USD (gần 3,7 triệu đồng) gây sốt trên mạng - giới thời trang lại có dịp xôn xao với kiểu quần jeans mới.

Ngày 6/5, thương hiệu thời trang Fashion Nova đăng tải trên Instagram một mẫu quần jeans mới và ngay lập tức ra nhiều tranh cãi.

mau quan jeans dan day ho bao duoc ban voi gia 11 trieu dong
Mẫu quần jeans đan dây này được bán với giá 49 USD.

Điều kỳ lạ của chiếc quần nằm ở phần mặt trước. Chỉ có mảnh vải jeans nhỏ hình tam giác che vùng nhạy cảm, phần còn lại của chiếc quần chỉ gồm những sợi dây trắng đan lại với nhau.

Mặt sau của chiếc quần trông giống như mọi chiếc quần jeans bình thường khác. Mức giá 49 USD (xấp xỉ 1,1 triệu đồng) cho một chiếc quần jeans không phải là đắt nhưng liệu người dùng có thể diện chiếc quần này ra đường hay không lại là vấn đề khác.

Chiếc quần hiện được bán công khai trên trang web của thương hiệu bình dân Fashion Nova, với bốn kích cỡ từ nhỏ, trung bình, lớn đến cực lớn.

Nhiều người người thậm chí còn so sánh chiếc quần jeans phá cách này với những mẫu đồ lót đan dây.

Trong khi đó, một số khác bày tỏ quan ngại về cách mặc chiếc quần này vào cơ thể. "Có thể tôi sẽ mất đến hàng giờ đồng hồ chỉ để nhét vừa chân vào những mớ dây loằng ngoằng kia", một người bình luận dưới bài đăng trên Instagram.

Hay có ý kiến khác trêu chọc: "Chiếc quần này sẽ giúp bạn có những đường rám nắng độc đáo mà các sợi dây đan này để trên da".

mau quan jeans dan day ho bao duoc ban voi gia 11 trieu dong
Tính ứng dụng và thẩm mỹ của kiểu quần jeans này bị đánh giá rất thấp.

Một số người dùng thẳng thắn chê bai thiết kế "ngu ngốc" của Fashion Nova khi có thể biến đùi của những cô gái có thân hình đầy đặn trở thành "đòn giò chả di động".

Bên cạnh những ý kiến chê bai, trên trang web bán hàng của thương hiệu này đã có những đơn đặt hàng sớm. Một người đã đặt mua hàng bình luận: "Tôi đã ngay lập tức mua chúng. Không thể đợi đến dịp để diện nó. Tôi luôn thích những ý tưởng khác biệt và độc đáo".

Hiện tại, sau những bài bình luận gay gắt trên báo chí và mạng xã hội, phía đại diện của thương hiệu Fashion Nova vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận phản hồi nào về kiểu quần jeans "độc đáo" này.

mau quan jeans dan day ho bao duoc ban voi gia 11 trieu dong Quần jeans hở hết vòng ba "cháy" hàng ở Mỹ

Thiết kế của hãng Denim Carmar gây sốc với độ hở táo bạo, có giá 168 USD.

mau quan jeans dan day ho bao duoc ban voi gia 11 trieu dong Quần jeans ống loe đích thực là món đồ dành riêng cho phái đẹp mùa này

Khác với quần jeans skinny ôm sát gợi cảm và hiện đại, quần jeans ống loe mang lại sự thoải mái và phong cách cổ ...

https://news.zing.vn/mau-quan-jeans-dan-day-ho-bao-duoc-ban-voi-gia-1-1-trieu-dong-post840509.html

Zing