Bị công an dừng xe, nam thanh niên buông lời thách thức: "Bác tao là trưởng công an TP" rồi gọi cả bố và mẹ ra ngăn cản lực lượng chức năng làm nhiệm vụ.

Ông Lò Phong Nam, Chủ tịch UBND phường Quyết Tâm (TP Sơn La, tỉnh Sơn La) chiều 3/7 cho biết, cơ quan chức năng đang làm rõ vụ việc nam thanh niên vi phạm giao thông bị công an giữ lại đã buông lời thách thức, rồi gọi cả bố mẹ ra ngăn cản lực lượng chức năng làm nhiệm vụ xảy ra trên tuyến đường thuộc tổ 6, phường Quyết Tâm.

Trước đó, ngày 2/7, một clip dài hơn 8 phút ghi lại cảnh một nam thanh niên xăm trổ chửi bới, lăng mạ, gọi cả bố mẹ đến đe dọa công an sau khi bị bắt xe vì không đội mũ bảo hiểm.

Nội dung đoạn clip cho thấy thanh niên trên nhiều lần dùng lời lẽ thô tục để lăng mạ lực lượng chức năng...

lam ro thanh nien pham luat lon tieng thach thuc cong an
Nam thanh niên lăng mạ lực lượng công an

Dù đã được mọi người xung quanh can ngăn, nhưng nam thanh niên lại càng thêm hung hăng và yêu cầu mọi người quay clip để tung lên mạng.

Trong quá trình đôi co, nam thanh niên này còn sử dụng không ít lời lẽ thách thức và lớn tiếng “bác tao là trưởng công an thành phố…”.

Chỉ ít phút sau đó, bố mẹ của người này cũng đến hiện trường, nhưng không hề có dấu hiệu muốn hòa giải mà còn tiếp tục hùa theo con trai lăng mạ, chửi bới người thi hành công vụ.

lam ro thanh nien pham luat lon tieng thach thuc cong an
Nam thanh niên vi phạm luật giao thông cùng bố có hành vi lăng mạ lực lượng công an

Ông Nam cho biết, sự việc xảy ra vào sáng 2/7. Theo báo cáo ban đầu, trong quá trình công an phường tuần tra, kiểm soát theo kế hoạch đã phát hiện nam thanh niên chạy xe máy không đội mũ bảo hiểm.

Lực lượng chức năng đã yêu cầu dừng xe lập biên bản vi phạm về trật tự an toàn giao thông nhưng thanh niên này không hợp tác.

"Thông tin cụ thể sự việc thế nào tôi đang chờ công an phường báo cáo bằng văn bản, sẽ thông tin lại sau"- ông Nam nói.

Ông Nam cũng cho biết thêm, cơ quan chức năng cũng đang xác minh thông tin nam thanh niên nói trong clip: "Bác tao là trưởng công an thành phố".

lam ro thanh nien pham luat lon tieng thach thuc cong an Hà Nội: Vi phạm giao thông, gọi người nhà thách thức công an

Vừa qua, trên mạng xã hội (MXH) Facebook xuất hiện một clip ghi lại sự việc thanh niên vi phạm giao thông va phải xe ...

lam ro thanh nien pham luat lon tieng thach thuc cong an Nhóm thanh niên cầm kiếm chặn ôtô xin tiền: Hậu quả từ việc 'sống ảo'

Nhiều độc giả cho rằng hành động livestream cầm kiếm chặn ôtô, xin tiền, phát ngôn thách thức cộng đồng của nhóm thanh niên Phú ...

http://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/an-toan-giao-thong/son-la-lam-ro-thanh-nien-pham-luat-lon-tieng-thach-thuc-cong-an-460733.html

vietnamnet.vn