Hôm 11/7, tạp chí Forbes công bố ngôi sao truyền hình thực tế và mạng xã hội Kylie Jenner trở thành nữ tỷ phú tự lập trẻ nhất thế giới ở tuổi 20.

Cụ thể, tổng ước tính giá trị tài sản của con gái út nhà Kardashian lên tới 900 triệu USD. Theo Forbes, cô có khả năng vượt qua cha đẻ của Facebook, Mark Zuckerberg, để trở thành tỷ phú tự lập trẻ tuổi nhất thế giới nếu đạt ngưỡng 1 tỷ USD trước tuổi 23.

Tạp chí Mỹ nhận định chỉ riêng nguồn thu từ việc kinh doanh mỹ phẩm, em gái Kendall Jenner đã thu về 630 triệu USD kể từ khi dòng sản phẩm của cô được ra mắt năm 2015. Chưa kể, số tiền Jenner nhận được khi tham gia các chương trình truyền hình và bài viết trên mạng xã hội không hề nhỏ.

Hồi tháng 5, công ty truyền thông xã hội D'Marie Analytics tiết lộ chi phí phải trả cho Kylie Jenner đối với một bài đăng trên Instagram vào khoảng 1 triệu USD.

kylie jenner tro thanh nu ty phu tu lap tre nhat the gioi
Kylie Jenner xuất hiện trên trang bìa ấn phẩm mới nhất của tạp chí Forbes.

Trong cuộc phỏng vấn với Forbes, cô tiết lộ chỉ thuê 12 nhân viên (trong đó có 5 nhân viên bán thời gian) để gia công sản phẩm và bán hàng. Điều đó đồng nghĩa với việc tổng chi phí trả công lao động của Jenner không phải con số quá lớn.

Jenner chia sẻ, cô từng trải qua nhiều thử thách vì quyết định mang tính rủi ro với công việc kinh doanh mỹ phẩm. "Tôi đã vật lộn để tìm kiếm cái gì đó, và rồi tôi đã tìm thấy nguồn cảm hứng cho cuộc đời mình", cô nói.

kylie jenner tro thanh nu ty phu tu lap tre nhat the gioi
Không chỉ giàu nhất gia đình Kardashian, Kylie Jenner còn trở thành nữ tỷ phú tự lập trẻ tuổi nhất thế giới.

Trước đó, trên một bài viết của báo Daily Mail, Kylie Jenner được nhận định đã vượt qua tất cả các chị, trở thành người giàu nhất trong đại gia đình Kardashian với khối tài sản kết xù 386 triệu USD.

Xuất phát từ sở thích trang điểm, Jenner phát triển việc kinh doanh son môi và mỹ phẩm ăn theo tên tuổi của cô. Ngoài ra, em gái út của gia đình Kardashian còn được đánh giá có sức ảnh hưởng lớn đến giới trẻ vì biết cách tạo trào lưu nổi bật, điển hình là xu hướng môi dày gợi cảm.

kylie jenner tro thanh nu ty phu tu lap tre nhat the gioi Kylie Jenner nhận một triệu USD cho mỗi bài đăng trên mạng xã hội

Theo báo cáo mới nhất, em út nhà Kardashian - Kylie Jenner được cho là nhận số tiền lên đến một triệu USD cho mỗi ...

kylie jenner tro thanh nu ty phu tu lap tre nhat the gioi 6 cô gái Việt có body bốc lửa, mặc đồ sexy không kém Kylie Jenner

Nhiều người vẫn nghĩ hot girl là phải bánh bèo, dễ thương. Những cô nàng da nâu gợi cảm sau đây sẽ làm bạn thay ...

https://news.zing.vn/kylie-jenner-tro-thanh-nu-ty-phu-tu-lap-tre-nhat-the-gioi-post859523.html

https://news.zing.vn