Quỳnh búp bê - bộ phim đầu tiên được dán nhãn 18+ trên VTV, của đạo diễn Mai Hồng Phong sẽ dừng phát sóng từ 12.7 tới.

dung phat song phim quynh bup be tren vtv1

'Quỳnh búp bê' nhận nhiều chỉ trích vì phản cảm và nhiều cảnh bạo lực- ẢNH FANPAGE PHIM

Bộ phim hiện đang được phát sóng vào lúc 20 giờ 45 thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1, từ 15.6. Ngay sau những tập đầu tiên được phát sóng, bộ phim nhận được nhiều ý kiến phản hồi của khán giả về những cảnh “nóng” và bạo lực trong phim.

Vào tối 5 - 6.7, trước khi tập 5 và 6 của bộ phim được phát sóng, trên màn hình có chạy dòng chữ: “Trong phim có một số nội dung, hình ảnh không phù hợp với khán giả dưới 18 tuổi, khuyến cáo nên có sự giám sát của phụ huynh khi xem”. Với việc này, Quỳnh búp bê trở thành bộ phim đầu tiên được VTV dán nhãn 18+.

Tuy nhiên, trong lịch chiếu đăng tải trên trang web vtv.vn ngày hôm nay, 10.7, đã không còn thông tin lịch chiếu bộ phim Quỳnh búp bê, thay vào đó là bộ phim Hạnh phúc không có ở cuối con đường.

Quỳnh búp bê khắc họa một phần bức tranh cuộc sống của những cô gái làng chơi. Phim xoay quanh Quỳnh, cô gái trẻ xinh đẹp, bị bắt cóc rồi lừa bán vào động mai dâm; Lan - một cô "cave" sắp hết thời, tràn đầy hy vọng về một ngày hoàn lương; và My, một cô gái làng chơi bị tha hóa. Ba cô gái Quỳnh, Lan, My - 3 số phận bị đẩy vào vòng xoáy nghiệt ngã, như mọi cánh cửa cuộc đời đều đóng sập, không lối thoát.

Trong buổi họp báo giới thiệu bộ phim vào ngày 4.6 tại Hà Nội, đạo diễn Mai Hồng Phong từng chia sẻ: “Chúng tôi muốn mang đến cho khán giả 2 thứ cảm xúc. Một là xót xa cho những số phận của cô gái mại dâm, có thể họ bị hoàn cảnh, hay chính người thân của mình đẩy vào con đường đó, nhưng cũng có khi vì lòng tham những mối lợi vật chất, quyết kiếm tiền bằng mọi cách. Hai là phẫn nộ vì những người kiếm tiền trên thân xác phụ nữ”

Đạo diễn Mai Hồng Phong cũng cho biết về những khó khăn khi mời các diễn viên. Anh đã phải nói với các diễn viên hỏi ý kiến của gia đình trước khi tham gia bộ phim này, bởi khi phim phát sóng có thể khiến mọi người bị sốc.

Theo nguồn tin của Thanh Niên, bộ phim được dừng chiếu để “điều chỉnh lại”, sau khi tiếp nhận ý kiến từ phía công chúng.

dung phat song phim quynh bup be tren vtv1 Hot girl cổ vũ World Cup được chú ý khi đóng 'Quỳnh búp bê'

Là một trong 32 cô gái tham gia chương trình đồng hành cùng World Cup của VTV, Lê Hồng Liên đang gây sự chú ý ...

dung phat song phim quynh bup be tren vtv1 'Nhức mắt' với váy hở bạo khoe vòng 1 trong phim "Quỳnh búp bê" của Thu Quỳnh

Diện những chiếc váy hai dây ôm bó sát, cổ khoét sâu khoe gần trọn vòng một "khủng", hỉnh ảnh của diễn viên Thu Quỳnh ...

https://thanhnien.vn/van-hoa/dung-phat-song-phim-quynh-bup-be-tren-vtv1-981521.html

Thanh niên