Xuất hiện tại sân bay JFK (Mỹ) mới đây, ngôi sao 007 trông xuống sắc, tiều tụy hẳn. Được biết, Daniel Craig vừa chào đón con gái đầu lòng cùng minh tinh Rachel Weisz cách đây một tháng.

Lô ảnh được phóng viên Splash ghi lại tại cổng kiểm tra an ninh sân bay JFK ở New York (Mỹ) vào cuối tuần qua. Daniel Craig được nhìn thấy với vẻ ngoài xuề xòa, để râu tóc thiếu chải chuốt, hai tay bế con gái trên vai. Nhiều người cho biết họ không nhận ra một quý ông siêu điệp viên thanh lịch, bảnh bao trong bộ suit bóng lưỡng trên màn ảnh ngày nào, với vẻ ngoài hiện tại của tài tử sinh năm 1968. Trong khi đó vợ anh lại khá chỉn chu với đôi bốt đen, mặc váy kín đáo, không quên đeo kính râm để tránh sự chú ý.

diep vien 007 daniel craig xuong sac tieu tuy nhu ong cu

Daniel Craig trông luộm thuộm với hai tay bế con, miệng giữ hộ chiếu để qua cổng an ninh. Ảnh chụp màn hình

Đây không phải lần đầu tài tử 50 tuổi trông như ông già, mất hoàn toàn vẻ phong độ lãng tử trên phim. Cách đó vài ngày, nam diễn viên Skyfall bị MC Piers Morgan chọc ghẹo với bức ảnh điệu con trên phố.

Bé gái vừa ra đời là đứa con đầu tiên của hai diễn viên đình đám kể từ khi họ kết hôn vào năm 2011. Hiện tên của bé vẫn chưa được tiết lộ. Đây không phải là lần đầu tiên cặp nghệ sĩ này làm cha mẹ. Daniel Craig đã có một con gái 26 tuổi với người vợ cũ Fiona Loudon còn Rachel Weisz đã có một con trai tên Henry Aronofsky (12 tuổi) với đạo diễn Darren Aronofsky.

diep vien 007 daniel craig xuong sac tieu tuy nhu ong cu

"Ông bố bỉm sữa" địu con gái mới 1 tháng tuổi đi dạo trên đường phố New York. Ảnh chụp màn hình

diep vien 007 daniel craig xuong sac tieu tuy nhu ong cu Mỹ nhân 'Xác ướp Ai Cập' sinh con cho tài tử James Bond ở tuổi 48

Rachel Weisz vừa sinh con gái cho tài tử "James Bond" Daniel Craig vào sáng 1/9. Đây là con chung đầu tiên của hai người ...

diep vien 007 daniel craig xuong sac tieu tuy nhu ong cu Với điệp viên James Bond, liệu Daniel Craig có đang ‘cố quá’?

Đạo diễn Danny Boyle mất việc vì Daniel Craig. Nhưng bản thân tài tử 50 tuổi xem ra mới chính là vấn đề đối với ...

diep vien 007 daniel craig xuong sac tieu tuy nhu ong cu Daniel Craig là người khiến đạo diễn ‘Bond 25’ mất việc

Các tờ báo lớn tại Anh quốc cho rằng chính tài tử 50 tuổi là người đã khiến đạo diễn Danny Boyle buộc phải rút ...

https://thanhnien.vn/van-hoa/diep-vien-007-daniel-craig-xuong-sac-tieu-tuy-nhu-ong-cu-1015895.html

Báo Thanh Niên