Bộ phim về Sài Gòn xưa sắp khởi chiếu trên sóng truyền hình đang thu hút sự quan tâm của khán giả khi quy tụ nhiều diễn viên trẻ như Dương Mỹ Linh, Khánh My, Ngân Khánh.

Ba cô gái trẻ lần lượt đảm nhận vai chính trong Mỹ nhân Sài thành là Dương Mỹ Linh (Bạch Trà), Khánh My (Hồng Trà), Ngân Khánh (Thanh Trà). Bên cạnh đó, phim còn có sự tham gia của những diễn viên nổi tiếng khác như Lê Bình, Thương Tín, Lý Hùng, Huỳnh Đông…

dan dien vien tre hoi ngo trong my nhan sai thanh
Mỹ nhân Sài thành xoay quanh cuộc đời 3 cô gái xinh đẹp.

Ê-kíp phải tuyển chọn vất vả để đảm bảo những vai diễn vừa đẹp về hình ảnh, vừa thể hiện được cái hồn và thần thái riêng của nhân vật. Đại diện đoàn phim cho biết hiếm có bộ phim Việt nào quy tụ dàn sao trải đều khắp các tuyến nhân vật chính - phụ như Mỹ nhân Sài thành.

Tác phẩm ban đầu dự kiến lên sóng 100 tập với kịch bản đồ sộ và hệ thống nhân vật phụ dày đặc. Tuy nhiên, để đảm bảo yếu tố nghệ thuật cũng như tránh gây nhàm chán, bộ phim đã được rút gọn khéo léo còn 49 tập.

Lấy bối cảnh miền Nam biến động những năm 1950 nhưng phim không đi sâu vào bi lụy, đau thương như dòng chiến thanh thường thấy. Thay vào đó, đạo diễn Lê Cung Bắc cùng ê-kíp đã mang tới hình ảnh Sài Gòn hoa lệ, đồng thời ẩn giấu không ít góc khuất.

dan dien vien tre hoi ngo trong my nhan sai thanh
Bộ phim đưa khán giả đến nhiều cung bậc cảm xúc.

Phim kể về ba mỹ nhân không hẹn mà gặp tại “ xứ Nam Kỳ” - cuộc thi sắc đẹp lớn nhất nhì Sài Gòn lúc bấy giờ. Bạch Trà, Hồng Trà, Thanh Trà nhanh chóng kết thân và cùng nhau bước lên ngôi vị cao nhất. Cũng từ đây, một sợi dây vô hình đã kết nối số phận của họ với nhau cho tới hết cuộc đời.

Các tuyến nhân vật được xây dựng mang nét tính cách và hoàn cảnh khác biệt. Bạch Trà có nhan sắc, học thức và quan hệ rộng. Trong khi đó, Thanh Trà lại bất hạnh, bốc đồng và bất cần. Cuối cùng là Hồng Trà, cô gái tài sắc vẹn toàn, đủ cả công - dung - ngôn - hạnh. Các phân đoạn mang đến nhiều cảm xúc, đi từ sự xa hoa tráng lệ tột bậc của vũ trường, sòng bài tới cái đói khổ thường nhật.

dan dien vien tre hoi ngo trong my nhan sai thanh
Nhiều góc khuất xã hội được phô bày trên phim.

Bộ phim là bản hoan ca bi tráng, hứa hẹn mang đến cái nhìn toàn diện về Sài Gòn với những con người ở đủ tầng lớp. Phim dự kiến công chiếu ngày 7/5 vào 20h45 trên VTV1 các ngày thứ hai, thứ ba và thứ tư hàng tuần.

dan dien vien tre hoi ngo trong my nhan sai thanh Cuộc đời ba "Mỹ nhân Sài Thành" nổi tiếng một thời lên phim VTV1

Cuộc đời của ba “Mỹ nhân Sài Thành“ được tái hiện trong bộ phim truyền hình cùng tên.

https://news.zing.vn/dan-dien-vien-tre-hoi-ngo-trong-my-nhan-sai-thanh-post839441.html

Zing