Sau buổi công chiếu tại LHP Cannes ngày 15/5 vừa qua, bom tấn "Solo: A Star Wars Story" nhận những phản hồi trái chiều từ cả khán giả và giới chuyên môn.

Phần ngoại truyện của thương hiệu "Chiến tranh giữa các vì sao" xoay quanh thời trẻ tuổi của nhân vật Han Solo huyền thoại.

Solo: A Star Wars Story là bom tấn duy nhất của Hollywood được mong chờ sẽ gây ấn tượng tại LHP Cannes 2018. Theo AP, hôm 15/5 toàn bộ dàn ê-kíp Solo, bao gồm đạo diễn Ron Howard và các diễn viên Alden Ehrenreich, Donald Glover, Emilia Clarke, Woody Harrelson và "Chewbacca" actor Joonas Suotamo đều có mặt tại Cannes để quảng bá phim.

Solo là phần Star Wars thứ 3 từng xuất hiện tại LHP Cannes sau Attack of the Clones (2002) và Revenge of the Sith (2005). Phim sẽ ra mắt tại Mỹ vào ngày 25/5 tới.

Trong buổi trình chiếu tại Cannes, Solo đã nhận được tràng vỗ tay kéo dài 3 phút của khán giả, chuyên gia và giới truyền thông. Tuy nhiên, Variety cho biết trong các bữa tiệc sau đó nhiều nhà phê bình cho rằng phim không thực sự gây ấn tượng mạnh.

cong chieu cannes solo a star wars story gay phan ung trai chieu
Đoàn làm phim Solo: A Star Wars Story tại LHP Cannes ngày 15/5. Ảnh: Pascal Le Segretain

Thậm chí, một người tham dự buổi công chiếu hôm đó còn nói: "Tôi không muốn xem nó thêm lần nữa. Một lần là quá đủ". Hiện điểm số của Solo trên Rotten Tomatoes là 73%, đủ "tươi" nhưng không thuộc hàng kinh điển.

Chuyên gia Ann Hornaday của Washington Post cho rằng phim quá nhạt nhòa và không hề mới mẻ, tất cả đều rất quen thuộc với người hâm mộ Star Wars. Nhà phê bình Peter Travers của Rolling Stone đánh giá bộ phim không sự đột phá.

Giới chuyên môn dự báo Solo: A Star Wars Story có thể đạt doanh thu khoảng 160-170 triệu USD trong dịp cuối tuần đầu tiên tại thị trường Bắc Mỹ.

cong chieu cannes solo a star wars story gay phan ung trai chieu Lý Nhã Kỳ "biến hóa chóng mặt", diện váy xuyên thấu tại Cannes

Có sự đầu tư kỹ lưỡng tại Cannes năm nay, mỗi lần xuất hiện Lý Nhã Kỳ lại cho thấy sự mẫu mực và tinh ...

cong chieu cannes solo a star wars story gay phan ung trai chieu Nhã Phương xuất hiện cá tính khi tới LHP Cannes quảng bá phim

Phim ngắn do Nhã Phương sản xuất và đóng chính được LHP Cannes chọn trình chiếu tại Short Film Corner.

cong chieu cannes solo a star wars story gay phan ung trai chieu Hơn 100 khán giả bỏ về vì phim đáng sợ ở Cannes

(NLĐO) – Những chi tiết ghê rợn, bạo lực trong phim “The house that Jack Built” của Lars von Trier đã khiến hơn 100 khán ...

https://news.zing.vn/cong-chieu-cannes-solo-a-star-wars-story-gay-phan-ung-trai-chieu-post843096.html

https://news.zing.vn

Từ Khóa: