Lệ Thanh, cô gái trong chương trình Lựa chọn của trái tim, gây tranh cãi vì có thái độ cay cú, hằn học khi không được chàng trai kinh doanh bất động sản đồng ý hẹn hò.

Trong chương trình Lựa chọn của trái tim phát sóng tối 18/4, khán giả chứng kiến màn đi tìm bạn gái khó khăn của chàng trai kinh doanh bất động sản. Tùng Lâm (27 tuổi), từng trải qua ba mối tình nhưng lại "không rút ra được ý nghĩa cuộc sống".

Trong ba cô gái đến với chương trình hôm nay, người gây chú ý nhiều nhất là Lệ Thanh (29 tuổi, nhân viên văn phòng). Lệ Thanh từng học Taekwondo, lên được đai đen tam đẳng. Trong buổi hẹn hò đầu tiên, họ có nhiều điểm tương đồng khi Tùng Lâm kể anh cũng từng học võ.

Lệ Thanh có buổi nói chuyện thoải mái, khá cởi mở và chia sẻ có nhiều hình xăm trên cơ thể. Kết thúc buổi hẹn, tuy Tùng Lâm nói không quan tâm về vấn đề hình xăm nhưng anh đánh giá cô gái đai đen tam đẳng là người chưa tinh tế.

co gai dai den tam dang cay cu vi khong duoc hen ho cung dai gia
Lệ Thanh khá khó chịu khi bị chàng trai thẳng thừng từ chối hẹn hò.

Đến buổi hẹn hò tiếp theo, Lệ Thanh cùng Tùng Lâm cùng xuất hiện trên bãi biển. Họ có màn hẹn hò chưa thực sự lãng mạn khi cùng nhau... thí võ. Lệ Thanh là người mở lời, yêu cầu bạn trai thử sức với mình.

Hai người có buổi hẹn thoải mái, được Tùng Lâm đánh giá là thú vị. Nhưng cuối cùng, Tùng Lâm quyết định không bước tiếp cùng Lệ Thanh.

Đối mặt với sự thật khá bất ngờ này, Lệ Thanh có màn chia sẻ cay cú: "Em cảm ơn anh vì không lựa chọn em. Đối với em, người đàn ông yêu em, chọn em thì họ mới xứng đáng, còn anh thì không". Cô chúc phúc Tùng Lâm và Uyên Dung, cô gái được lựa chọn để đến buổi hẹn cuối cùng với giọng nói khá hằn học.

Hành động này không được lòng cộng đồng mạng và có nhiều ý kiến chỉ trích Lệ Thanh. Khán giả Vinh Hung bình luận: "Cô này hơi đáng sợ! Lúc đầu thì ngọt ngào nhưng khi người ta không chọn thì trở giọng ta đây!". Khán giả Hau Nguyen nhận định: "Bạn váy xanh thái độ lạ vậy? Cách nói chuyện khác hẳn so với ban đầu luôn".

Vvề thái độ khi không được lựa chọn để hẹn hò, Lệ Thanh giải thích: "Đó là bản chất thẳng thắn của mình chứ không phải cay cú. Anh Lâm không chọn mình thì thôi mình đi tìm người khác. Đối với một người đàn ông không chọn mình thì không có gì phải luyến tiếc cả".

co gai dai den tam dang cay cu vi khong duoc hen ho cung dai gia
Uyên Dung và Tùng Lâm cùng đến buổi hẹn cuối cùng.

Lời khẳng định này của Lệ Thanh cũng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Cư dân mạng Nguyễn Đình Nghị nhận xét: "Cô gái váy xanh nhan sắc cũng bình thường nhưng cách nói chuyện tự cao quá".

Cùng ý kiến với Đình Nghị, bạn Nguyễn Huỳnh đánh giá: "Ranh giới giữa thẳng thắn và vô duyên rất ít, bạn nên cẩn thận Lệ Thanh nhé".

Cuối cùng, Tùng Lâm lựa chọn Uyên Dung để đến buổi hẹn cuối cùng và đồng ý hẹn hò ngoài đời thực. Uyên Dung gây ấn tượng với Tùng Lâm khi tự tay nấu ăn cho anh tại một nhà hàng. Theo đánh giá của Tùng Lâm, đây là cô gái Huế mang vẻ đẹp ngọt ngào, mang lại cho anh nhiều cảm xúc để đưa ra quyết định cuối cùng.

co gai dai den tam dang cay cu vi khong duoc hen ho cung dai gia Giới thượng lưu: Chi phí mai mối hẹn hò lên tới 2 tỷ đồng một lần

Sửng sốt với số tiền mà các đại gia có thể bỏ ra để tìm kiếm tình yêu đích thực bằng những cuộc gặp gỡ ...

co gai dai den tam dang cay cu vi khong duoc hen ho cung dai gia Nhan sắc các thí sinh casting show hẹn hò The Bachelor tại miền Nam

Ở khu vực miền Nam, đã có rất đông các cô gái độc thân đến casting cho vòng sơ tuyển của show hẹn hò The ...

https://news.zing.vn/co-gai-dai-den-tam-dang-cay-cu-vi-khong-duoc-hen-ho-cung-dai-gia-post835545.html

https://news.zing.vn