Tại khuôn viên R&D ở Hàn Quốc, LG đã mở một trung tâm nâng cấp phần mềm để khách hàng tin tưởng hơn vào hãng.

Được biết đến với tên gọi Software Upgrade Center, đây là nơi hãng sản xuất Hàn Quốc tập trung cung cấp cho khách hàng trên toàn thế giới hệ điều hành smartphone nhanh hơn và tốc độ cập nhật nhanh hơn. Người dùng Android phải đối mặt với một lượng lớn nhà sản xuất và model khác nhau. Tính đến tháng Hai (nơi dữ liệu hệ điều hành mới nhất được công bố), Android 8.0 và 8.1 chỉ chiếm 0,11% số điện thoại Android đang hoạt động.

cap nhat hdh android than toc lg se khien cac doi thu run so
Software Upgrade Center được LG kỳ vọng sẽ giúp thu hút khách hàng đến với smartphone của hãng.

Bản cập nhật đầu tiên được Software Upgrade Center xử lý đó là đưa Android Oreo đến với chiếc smartphone cao cấp nhất hiện tại của LG là G6, bắt đầu từ cuối tháng này tại Hàn Quốc. Mục tiêu của LG là đưa ra một số lợi thế mà hãng có thể sử dụng để cạnh tranh với điện thoại hàng đầu của Samsung.

LG nói rằng Software Upgrade Center giúp người tiêu dùng có được trải nghiệm người dùng nhất quán trên các thiết bị của hãng, mang đến tính tương thích liên tục giữa phần mềm và phần cứng sau khi cập nhật.

“Thống nhất hỗ trợ sau bán hàng với nhu cầu của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của LG. Việc nâng cấp ổn định và nhất quán sẽ chứng minh cho khách hàng rằng smartphone LG có tuổi đời dài và đáng tin cậy”, Jo Seong-jin, CEO LG Electronics cho biết trong tuyên bố của mình.

Vẫn chưa thể có câu trả lời chính xác cho tương lai của LG nhưng công ty Hàn Quốc tin rằng Software Upgrade Center sẽ tạo ra sự khác biệt để thu hút người mua thử nghiệm điện thoại Android từ công ty.

cap nhat hdh android than toc lg se khien cac doi thu run so

Google Play tràn ngập ứng dụng độc đào tiền ảo

Nhiều phần mềm độc hại được lập trình để đào tiền ảo được phát hiện trên Google Play đã thu hút hàng trăm nghìn lượt ...

cap nhat hdh android than toc lg se khien cac doi thu run so

'Nhà mạng, nhà sản xuất đã góp phần giết Windows Phone'

Cựu Giám đốc Microsoft cho rằng nếu có sự giúp sức của các nhà mạng và sản xuất smartphone, Windows Phone có thể "đấu" sòng ...

http://danviet.vn/cong-nghe/cap-nhat-hdh-android-than-toc-lg-se-khien-cac-doi-thu-run-so-865842.html

Dân Việt

Từ Khóa: