Tiếp tục bị Hoa Vinh đuổi sát trên BXH, "Đừng như thói quen" vẫn trở thành ca khúc đứng đầu nhiều tuần nhất trong lịch sử #zingchart.

#zingchart tuần 26 BXH 10 ca khúc được yêu thích nhất tuần 26 trên Zing MP3.

Tuần thứ 26 của năm 2018 ghi nhận thành tích mới chưa từng có trong lịch sử thành lập #zingchart. Ca khúc Đừng như thói quen xác lập kỷ lục cho Ca khúc đứng nhất bảng xếp hạng (BXH) tuần lâu nhất với 9 tuần liên tiếp.

Kỷ lục cũ đứng đầu #zingchart trong 8 tuần liên tiếp do Sơn Tùng M-TP tạo lập vào đầu năm 2015 với bản nhạc phim Không phải dạng vừa đâu. Tiếp theo đó, 3 bản hit làm được điều tương tự là Sau tất cả (2016), Phía sau một cô gái (2016), Người lạ ơi (2018).

bi hoa vinh duoi sat dung nhu thoi quen van lap ky luc chua tung co
Đừng như thói quen trở thành ca khúc đứng đầu #zingchart lâu nhất trong lịch sử BXH.

Như vậy, với việc đứng đầu 9 tuần liên tiếp, Đừng như thói quen chính thức phá vỡ kỷ lục được duy trì suốt 3 năm để trở thành ca khúc đứng đầu BXH lâu nhất trong lịch sử.

Đừng như thói quen từ những ngày đầu ra mắt đã "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội và liên tiếp nhận về loạt thành tích ấn tượng như đứng nhất #zingchart ngay trong tuần đầu tiên phát hành, Top 2 ca khúc Vpop đứng nhất BXH realtime (BXH tính theo giờ) nhanh nhất với thời gian 12 tiếng sau phát hành, Top 2 ca khúc Vpop cán mốc 100 triệu lượt nghe trong thời gian nhanh nhất (sau 21 ngày phát hành trên thị trường)...

Đặc biệt, JayKii phá kỷ lục #zingchart đúng ngay thời điểm tròn 1 năm ra mắt showbiz của anh. Ra mắt Vpop vào ngày 1/7/2017, chỉ một năm sau, JayKii sở hữu nhiều bản hit góp phần khuấy đảo #zingchart: Chiều hôm ấy với 12 tuần nằm trong Top 10, Đừng như thói quen là ca khúc đứng đầu #zingchart lâu nhất trong lịch sử, Sao em nỡ mới ra mắt 2 tuần nhưng đã đạt được hạng 3 BXH tuần.

Đây là loạt thành tích đáng chú ý, đặc biệt đối với một tân binh như JayKii. Nam ca sĩ hứa hẹn sẽ là đối thủ nặng ký trên đường đua Zing Music Awards năm nay.

Ca khúc chào sân Vpop của Hoa Vinh có tuần thứ 2 trụ vững tại vị trí á quân #zingchart. Trên BXH realtime, lượng unique listeners (lượng người nghe thực) của Đừng quên tên anh không ngừng bám sát Đừng như thói quen và đang là đối thủ đe dọa soán ngôi bản hit đã đứng nhất 9 tuần.

bi hoa vinh duoi sat dung nhu thoi quen van lap ky luc chua tung co
Hoa Vinh với Đừng quên tên anh vẫn đang đe dọa ngôi vị đầu bảng của Đừng như thói quen.

Không đủ sức tiếp nối thành tích đứng đầu #zingchart nhiều tuần liên tiếp như Sau tất cả Ghen, Chạm đáy nỗi đau vẫn là một ca khúc thành công của Erik khi có 11 tuần nằm trong top 10 và vươn lên thứ hạng cao nhất ở vị trí thứ 2. Ca khúc "3 thứ tiếng" hiện sở hữu tới 118 triệu lượt nghe trên Zing MP3.

Hòa Minzy cũng có được bản hit đầu tiên trong sự nghiệp của mình sau 4 năm hoạt động mờ nhạt. Rời bỏ là ca khúc đầu tiên lọt top 3 #zingchart tuần của chị cả nhà Hoa dâm bụt. Hiện, ca khúc "bỏ túi" 64 triệu lượt nghe, gấp 3 lần so với lượt nghe các bài hát trước đây của Hòa Minzy.

Bên cạnh đó, nửa dưới BXH Top 10 tuần này không có nhiều biến động. Mình cùng nhau đóng băng, Cô gái M52, Tất cả sẽ thay em giữ nguyên thứ hạng như tuần trước. Rồi người thương cũng hóa người dưngNgười âm phủ hoán đổi thứ hạng với nhau so với tuần trước và lần lượt giữ vị trí 6 và 7.

bi hoa vinh duoi sat dung nhu thoi quen van lap ky luc chua tung co Vừa ra mắt ca khúc mới, Hoa Vinh đã 'đe dọa' ngôi vị nhiều ca khúc hit

Ca khúc "Đừng quên tên anh" của Hoa Vinh vừa ra mắt đã lập thành tích tốt trên Bảng xếp hạng (BXH) nhạc số, đuổi ...

bi hoa vinh duoi sat dung nhu thoi quen van lap ky luc chua tung co Châu Khải Phong: 'Tôi chưa bao giờ xin xỏ livestream với Hoa Vinh'

Giọng ca "Ngắm hoa lệ rơi" bức xúc khẳng định anh "chấp hiện tượng mạng" nửa đường ở trên sân khấu hay bất cứ lĩnh ...

https://news.zing.vn/bi-hoa-vinh-duoi-sat-dung-nhu-thoi-quen-van-lap-ky-luc-chua-tung-co-post856691.html

https://news.zing.vn